You are currently viewing Top 3 nguyên tắc vàng để có làn da đẹp

Top 3 nguyên tắc vàng để có làn da đẹp

1/ Đảm bảo tẩy trang sạch sẽ làn da trước khi lên giường

Hãy chắc chắn rằng bạn luôn tẩy trang trước khi lên giường. Da cần thở qua đêm. Và trang điểm ngăn chặn điều đó, vì để nó qua đêm làm tắc nghẽn lỗ chân lông, có thể gây ra mụn bọc và / hoặc mụn đầu đen.

Tẩy trang sạch sẽ – landadepvn

Nếu bạn không sở hữu một sản phẩm tẩy trang? Chỉ cần cho một ít dầu ô liu vào một miếng bông và nhẹ nhàng xoa bóp dầu lên mặt để loại bỏ lớp trang điểm và bụi bẩn.

2/ Tẩy da chết đúng – đều – đủ
Da bẩn, tế bào chết nhiều là đầu vào cơ bản của các vấn đề về da. Hãy loại bỏ nó ngay để cuộc chinh phục làn da đẹp của chúng ta dễ dàng hơn

Tẩy da chết là không thể thiếu. Ít nhất một hoặc hai lần một tuần, hãy tẩy tế bào chết cho da để loại bỏ các lớp da chết, chắc chắn sẽ mang lại cho bạn làn da sáng khỏe và tươi sáng hơn.

Tẩy tế bào chết thường xuyên – landadepvn

3/ Chống nắng, chống nắng và chống nắng

Có một câu nói thế này: chống nắng đủ đã đạt được 50% trong việc chăm sóc làn da!

Vì tiếp xúc với ánh nắng mặt trời suốt đời có thể gây ra nếp nhăn, đốm đồi mồi và các vấn đề về da khác, bạn phải bảo vệ da khỏi ánh nắng mặt trời. Thoa kem chống nắng có chỉ số SPF ít nhất là 15 để ngăn chặn cả tia UVA và UVB. Đảm bảo nhãn ghi ‘noncomedogenic’ hoặc ‘nonacnegenic’ để sản phẩm không có xu hướng làm tắc lỗ chân lông.

Hãy luôn chống nắng – landadepvn

Không nên bỏ qua kem chống nắng trong mọi tình huống, cho dù trời nhiều mây hay ngoài trời lạnh. Ngồi trong nhà dưới ánh điện, màn hình máy tính, điện thoại cũng làm da bị ảnh hưởng bởi yếu tố giống như ánh nắng mặt trời. Vì vậy hãy nhớ: chống nắng, chống nắng và chống nắng

Trả lời